VNPT Quảng Trị kỷ niệm 70 năm truyền thống ngành

 Trong không khí sôi nổi cùng với cả nước kỷ niệm 70 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 -2/9/2015), để lập thành tích thiết thực chào mừng 70 năm ngày truyền thống ngành Bưu điện và kỷ niệm 68 năm ngày thành lập công đoàn ngành Thông tin truyền thông, VNPT Quảng Trị phối hợp với Sở TTTT, VNPost, VMS tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa bao gồm: dâng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ ngành Giao bưu tại tượng đài Dốc Miếu (tại huyện Gio Linh, Quảng Trị), Hội thi văn nghệ, lễ Mit tinh ôn lại truyền thống, đồng thời tổ chức Hội thao trong 2 ngày 8 và 9/8.

Đây là lần đầu tiên 4 đơn vị trong ngành tại địa phương cùng phối hợp tổ chức các hoạt động kỷ niệm, tạo ra sự đoàn kết, gắn bó nhiều hơn giữa các đơn vị trong ngành.

Hội thao đã thu hút hơn 150 vận động viên đến từ các đơn vị. Các vận động viện đã tham gia 7 môn thi đấu: cầu lông đôi nam, đôi nữ và đôi nam - nữ; Bóng bàn đơn nam, đôi nam, đôi nam nữ; kéo co nam, nữ và bóng đá nam. Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, hội thao đã kết thúc thành công tốt đẹp

Kết quả, giải Nhất toàn đoàn thuộc về VNPT Quảng Trị, giải nhì thuộc về VNPost, 2 đội đồng giải ba là sở TTTT và VMS. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao thưởng nhiều giải bộ môn cho đội tham gia thi đấu.

Cũng nhân dịp này, VNPT Quảng Trị đã gặp mặt và tặng quà cho gần 100 gia đình chính sách ngành và cán bộ hưu trí nhằm tri ân và ghi nhớ công lao của các thế hệ đi trước đã có nhiều hy sinh, đóng góp xây dựng cho ngành, cho đơn vị.